TRANG CHỦ  »  DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Trải nghiệm những dịch vụ truyền thông trực tuyến tuyệt vời của OST Digital

Xây dựng những chiến lược truyền thông trực tuyến là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện để giới thiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Trong thời đại mà internet đã phát triển đến đỉnh cao như ngày nay thì việc truyền thông trực tuyến lại càng tỏ rõ năng lực và sứ mệnh của mình. Nhưng, nếu bạn không biết cách khai thác hợp lý thì không những không mang lại hiệu quả cao mà còn tốn kém nhiều chi phí. Để giải quyết những vấn đề này, bạn hãy tìm đến OST Digital, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa với những gói dịch vụ sau:

Lựa chọn OST Digital, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp để xây dựng những chiến lược truyền thông trực tuyến hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ căn cứ vào văn hóa và hình thức hoạt động của công ty bạn mà đưa ra cách chạy quảng cáo marketing cho phù hợp.

tu van marketing
facebook ads

Quảng cáo Facebook Ads

Hiện nay đang có 40 triệu người Việt Nam dùng Facebook. Với thời lượng sử dụng trung bình là 2,5h/ngày. Đây chính là cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn và thường xuyên của chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang ngần ngại trong việc đầu tư chi phí chạy quảng cáo Facebook như thế nào hiệu quả, hãy lựa chọn OST Digital, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Quảng cáo Google Ads

Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng.

google analytics
seo services

SEO (Tối ưu từ khóa)

Dịch vụ SEO tại OST Digital Marketing mang lại vị trí từ khóa tốt tự nhiên và ổn định, bộ máy SEO và KEO giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng và thương hiệu trên Google.com.vn cũng như các công cụ tìm kiếm khác.

Content chuẩn SEO

Xây dựng nội dung độc đáo, ấn tượng và chuẩn SEO, OST Digital sẽ giúp đối tác dễ dàng tiếp cận với người dùng truy cập và tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng khi sử dụng dịch vụ content của chúng tôi.

content marketing
web design services

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Đội ngũ thiết kế đồ họa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và các dự án đa phương tiện. Họ có đủ năng lực quản lý và làm việc nhóm, đồng thời sử dụng các nguồn lực nội bộ hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ trong ngân sách cho phép. Các designer có thể giúp đối tác thiết kế layout cho brochure, tạp chí, quảng cáo in ấn, thiết kế logo, thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu công ty và thiết kế giao diện website.

design 2d 3d
quay dung video tvc

Quay/Dựng TVC Quảng Cáo

Việc sử dụng các video hình ảnh kết hợp âm thanh để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng được coi là phương thức truyền bá thông tin phổ biến từ lâu. Chính vì thế OST Digital cũng không muốn bỏ lỡ dịch vụ quay quảng cáo TVC với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.