6 cách tăng like cho fanpage tự nhiên hiệu quả 2019

Bởi OST.Admin

Khi xây dựng fanpage ai cũng muốn page của mình tăng like một cách tự nhiên và có nhiều tương tác phải không nào. Tất nhiên việc xây dựng fanpage không phải ngày 1 ngày 2 mà là quá trình kiên trì và làm theo chiến lược nội dung đã lên từ trước. Hãy làm tốt từ những thứ nhỏ nhất đừng áp dụng những gì quá ” cao siêu”. Mong rằng với bài viết cách tăng like cho fanpage tự nhiên hiệu quả sẽ giúp xây dựng một fanpage hiệu quả.

Click [Chat] để được tư vấn, báo mức phí cụ thể, nhanh chóng

6 CÁCH TĂNG LIKE CHO FANPAGE TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ 2019

1. MỜI BẠN BÈ LIKE PAGE

Cách này đơn giản, phổ biến, ai cũng làm được. Hiện nay Facebook đã hỗ trợ tính năng mời tất cả bạn bè like fanpage của mình, sở hữu nhiều nick full 5000 bạn bè là một lợi thế.

2. CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TĂNG LIKE

Rất nhiều đơn vị vẫn đang áp dụng cách này để tăng like cho fanpage tự nhiên. Ưu điểm: đúng target và chạy hiển thị nên giá khá rẻ. Những nội dung quảng cáo là nội dung định hướng cho khách hàng tiềm năng của page.

3. MỜI LIKE PAGE TỪ LIKE POST

Ngoài ra, mọi người cũng có thể mời like page từ những lượt like các bài viết trên page. Có thể chạy ads tương tác để có like bài viết sau đó tiến hành mời like page. Chia sẻ cho mọi người code mời like đồng loạt dưới comment.

6 cách tăng like cho fanpage tự nhiên hiệu quả 2019

Mời like page từ like post

4. GẮN PLUGIN LÊN WEBSITE

Nếu bạn sở hữu một website có lượng traffic ổn định hàng ngày thì đừng quên gắn plugin mời like page. Cách làm này giúp tăng nhận diện và đồng bộ các kênh bán hàng rất tốt.

5. ĐĂNG BÀI LÊN GROUP/PROFILE

Cách làm này rất rất hiệu quả nhưng chưa nhiều người áp dụng. Tìm các nhóm có chủ đề tương tự fanpage của bạn, đăng bài chia sẻ nội dung mà thành viên nhóm này quan tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt like page nếu nội dung thực sự chất lượng. Thỉnh thoảng cũng có thể comment chia sẻ/ thể hiện quan điểm trên các bài viết.
Bài viết này của mình cũng được đăng dưới dạng fanpage thay vì sử dụng profile cá nhân.

6. XÂY DỰNG NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG

+) Chia sẻ mẹo vặt, tips hay trong cuộc sống
+) Chia sẻ nội dung chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng quan tâm (bán son thì đăng nội dung gì có ích mà khách hàng tiềm năng của bạn thường quan tâm
+) Đính hashtag vào bài viết
+) Gắn logo thương hiệu vào ảnh/video
+) Tạo/ reup các video ko dính bản quyền. Tạo hiệu ứng viral.

6 cách tăng like cho fanpage tự nhiên hiệu quả 2019-1

Chúc bạn thành công !

Click [Chat] để được tư vấn, báo mức phí cụ thể, nhanh chóng